ผิดพลาด
  • Error loading feed data.
ผู้ว่าฯ เลย ร่วมแข่งขันจักรยานทางเรียบ (Ride To Rock) ตามวาระขับเคลื่อนจังหวัดเลย 4.0 เลยเมืองแห่งการท่องเที่ยวและกีฬา (Tourism and Sports) PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2017 เวลา 08:59 น.

วันที่ 10 ธันวาคม 2560 เวลา 07.30 น. ที่บริเวณสันเขื่อนอ่างเก็บน้ำน้ำหมานตอนบน  นายชัยวัฒน์  ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานเปิดกิจกรรมการแข่งขันจักรยานทางเรียบ (Ride To Rock) ครั้งที่ 1 พร้อมด้วยนายบรรพต ยาฟอง นายอำเภอเมืองเลย ในฐานะประธานดำเนินการการจัดงานกิจกรรมดังกล่าว และนักปั่นเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก โดยผู้ว่าราชการจังหวัดเลยกล่าวว่า จังหวัดเลยส่งเสริมการออกกำลังกายจากการเล่นกีฬาทุกชนิด เพื่อให้สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ฝึกทักษะการเล่นกีฬาให้เกิดความชำนาญ นำไปสู้การสร้างอาชีพทางด้านการกีฬา และสามารนำไปสู่หน้าที่การงานที่ดีในโอกาสต่อไป และจังหวัดเลยสนับสนุนการเล่นกีฬาตามวาระการขับเคลื่อนจังหวัดเลย (THAILOEI 4.0) ประเด็น เลยเมืองแห่งการท่องเที่ยวและกีฬา (Tourism and Sports)

นายบรรพต ยาฟอง นายอำเภอเมืองเลย กล่าวเพิ่มเติมว่า การจัดงานในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้ประชาชนและเยาวชนในจังหวัดเลยได้เห็นความสำคัญของการออกกำลังกาย โดยใช้จักรยาน และเพื่อเป็นแบบอย่างในการออกกำลังกาย ทำให้ประหยัดพลังงาน รักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดเลย กิจกรรมดังกล่าวมีผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันอย่างเนืองแน่น ทำให้บรรยากาศในการแข่งขันเป็นไปด้วยความสนุกสนานตลอดเส้นทางการแข่งขัน โดยเริ่มสตาร์ทที่สันเขื่อนอ่างเก็บน้ำน้ำหมานตอนบน ตามเส้นทางรอบๆ เขื่อน และมาสิ้นสุดที่บริเวณจุดปล่อยตัว รวมระยะทางประมาณ 60 กิโลเมตร

 

 

 

 

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2017 เวลา 09:46 น.